Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

THƯ NGỎ

 

Kính thưa: 

 

        

                                 - Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong và ngoài huyện;
                                 - Lãnh đạo Đảng ủy-UBND các xã, thị trấn.
                                 - BGH các trường trong và ngoài huyện.
                                 - Các doanh nghiệp, tổ chức Chính trị - Xã hội và các cá nhân…

            Lời đầu tiên thay mặt Lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức và giáo viên Trường trung cấp nghề kinh tế - kĩ thuật & thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành , xin gửi lời chào và lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp có hiệu quả của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các xã-thị trấn, các ban ngành đoàn thể, các trường trong và ngoài huyện với sự nghiệp đào tạo nghề của nhà trường trong những năm vừa qua.

Kính thưa các quý vị!

            Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành được thành lập theo Quyết định 1756/QĐ-UBND ngày 25 tháng 11 năm 2009 và Quyết định số 783/QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnh Bắc Ninh.

            Với mục tiêu “Đẩy mạnh xã hội hóa công tác dạy nghề, khuyến khích phát triển đa dạng hóa các hình thức dạy nghề, tạo điều kiện cho người lao động học nghề lập nghiệp” đã được Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp khẳng định rõ. Đồng thời thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg ngày 27 tháng 11 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” trong đó nhà trường được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội có QĐ 613/QĐ-BLĐTB&XH ngày 14 tháng 05 năm 2010 về việc xây dựng trường điểm; ngày 07 tháng 07 năm 2011 Bộ lao động Thương Binh & Xã Hội tiếp tục có QĐ số 826/QĐ-BLĐTB&XH về việc giao nghề trọng điểm quốc gia cho nhà trường đảm nhận triển khai thực hiện giai đoạn 2010-2015 và định hướng phát triển đến năm 2020. Tập thể cán bộ viên chức nhà trường rất vinh dự được các cấp tin giao đảm nhận nhiệm vụ lớn lao đó; đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với nhà trường . Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó tập thể cán bộ, viên chức nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, xây dựng kế hoạch , tổ chức và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, và những năm tiếp theo; nhà trường luôn tích cực chủ động tham mưu thực hiện nhiệm vụ, giữ vững ổn định các ngành nghề đã và đang đào tạo, mở rộng thêm một số ngành nghề mới theo yêu cầu thực tiễn thị trường lao động, đồng thời khôi phục và phát triển một số nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống ở địa phương.

Hòa chung với sự phát triển của công nghệ thông tin, thực hiện Chính phủ hóa điện tử trong nhà trường, thúc đẩy sự hợp tác đa phương hóa giữa nhà trường với các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, đồng thời nhằm giới thiệu tới các quý Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và cá nhân về các hoạt động của nhà trường.

            Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành xin trân trọng khai trương và giới thiệu website chính thức của nhà trường:

      “http://vocthuanthanh.vn   Email :tcnktkt.tt@bacninh.gov.vn”

Kính mong các quý vị quan tâm truy cập và đóng góp vào các nội dung của trang Web giúp cho Website của nhà trường được hoàn thiện góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được các cấp giao.

Xin trân trọng cảm ơn!                                                                                          


 ---Góc nhìn báo chí---ST---

 
 
 
Thông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  https://www.facebook.com/thuanthanh.daynghe
  Skype:
  My status
  Zalo:0976685119
  Hotline:
  0986989818

  0912615330

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 228
 • Tổng số truy cập: 2346301
 • Tổng số trang xem: 2434400